Để trở nên giàu có cần những bí quyết gì?!

Để trở nên giàu có cần những bí quyết gì? Ai cũng mong muốn có bí quyết để trở nên giàu có và đây là bí quyết thành công và hạnh phúc của các nhà triệu triệu phú.

Ngày đăng: 03-04-2015

1,209 lượt xem

Một triệu đôla đối với nhiều người là một món tiền đồ sộ , không bị gò bó cho họ ăn xài. Thế nhưng với các triệu phú Mỹ , điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trong phông nền nền kinh tế , chính trị trên thế giới đang chao đảo như hiện tại , đôi khi một triệu đô la cũng không phải là một con số đủ để đảm cho một cá nhân hay gia đình họ có một cuộc sống ổn định. Theo một khảo sát gần đây của Fidelity Investments thì 42% trong số 1000 triệu phú Mỹ được hỏi đáp lại rằng họ không cảm thấy mình giàu. Khi được hỏi bao nhiêu tiền thì mới đủ giàu , con số được đưa ra là 7 , 5 triệu USD.

bởi thế , nếu muốn trở thành giàu , hãy ước mình là triệu triệu phú chứ đừng chỉ là triệu phú.

Lẽ cố nhiên , chẳng ai gọi bạn là giàu nếu bạn phải bóp chắt từng xu để rồi đến cuối đời mới có ít của ăn của để. Bạn chỉ giàu khi kiếm ra nhiều triệu đôla   và hoàn toàn dễ chịu mua sắm bất cứ thứ gì mình thích mà không cần quantaam đến giá. Muốn thế , hãy thử làm theo 07 bí quyết sau của các nhà triệu triệu phú.

Bí quyết 1: kiên tâm làm giàu

Điều đi hàng đầu là bạn phải chắc chắn là mình muốn trở thành triệu triệu phú dù vẫn đang còn trắng tay. Tôi vốn không có gì ngoài sự chăm chỉ và nguồn ý tưởng dồi dào nhưng lần chót cũng Làm nên nên một sản nghiệp mà cả đời không dễ đã tiêu hết. Bước đi hàng đầu của tôi là lên quyết tâm và đặt mục tiêu. Ngày nào tôi cũng viết đi viết lại câu này: “Tôi đáng giá hơn một trăm triệu đôla”.

Bí quyết 2: Xóa bỏ tư duy ‘nghèo’

Tiền chẳng thiếu trên quả đất này , chỉ thiếu những người biết rằng tiền là có thừa. Để trắng tay trở thành triệu phú , bạn phải chấm dứt ngay kiểu suy nghĩ ‘nghèo đói’. Tôi biết làm điều này quả là không dễ dàng nhưng không thể không làm. Tôi ra đời đã không có bố. Mẹ tôi đã phải tìm mọi cách để nuôi ba đứa nam tử ăn học. Nhiều điều bà dạy khiến tôi thêm sợ và tin vào sự thiếu thốn: “Ăn hết đi , đừng để thừa , người ta còn đang chết đói đầy ra kia kìa” , “Đừng phao phí bất cứ cái gì” , “Tiền không phải từ trên trời rời xuống”. Nhưng nếu cứ nghĩ thế thì ta sẽ chẳng bao giờ khá giả và ấm no thực sự.

Bí quyết 3: Coi làm giàu là một bổn phận

Các triệu triệu phú không chỉ tham vọng về tiền của mà còn muốn được thế giới ghi nhận sự đóng góp của họ. Tôi cũng vậy. Tuy thích giàu “từ trong trứng” nhưng mơ ước lớn hơn của tôi là được cống hiến hết khả năng của mình. Các triệu triệu phú sẽ không hạ mục tiêu khi mọi thứ trở thành khó khăn. Trái lại , họ sẽ cầu mong cao hơn bởi họ biết họ có khả năng tạo nên sự dị biệt với Nhà ở , cơ quan , tập thể và cộng đồng của mình.

Bí quyết 4: kết giao với các triệu triệu phú

Tôi đã tìm hiểu về những người giàu từ khi mới 10 tuổi. Họ Ấy là những người thầy đã truyền cho tôi tâm huyết. Mần răng mà học được gì từ những người chẳng bao giờ kiếm được tiền. Ai là người lúc nào cũng nói “Tiền không làm bạn hạnh phúc?” cố nhiên là người không có tiền rồi. Ai nói: “Người giàu là người tham lam?” cố nhiên là người không giàu rồi. Người giàu không bao giờ nói thế. Bởi thế , bạn hãy học những người giàu , tìm hiểu họ kiếm tiền như thế nào và làm theo họ. Họ đọc gì? Đầu tư như thế nào? Động cơ là gì? Làm thế nào để luôn nhiệt huyết? Đó là những thứ bạn phải học.

Bí quyết 5: Làm việc như một triệu phú thật sự

Người giàu có cách sử dụng thời gian khác người. Họ tìm cách mua lại thời gian của kẻ khác trong lúc người nghèo lại muốn bán thời gian của họ. Người giàu biết thời gian còn quý hơn cả tiền bạc , bởi thế họ thuê người khác làm những thứ mà họ không giỏi làm hay những thứ mà nếu làm sẽ không ra đời nhiều của cải – chẳng hạn như những tạp vụ trong nhà. Nhưng đừng vội coi thường , họ là những người làm việc rất chăm chỉ đấy. Những con người kiếm tiền như nước thường bị cuốn vào công cuộc kiếm tìm Thành tựu tới mức quên mình và làm việc như thể đang đắm chìm trong men thắng lợi ,

Bí quyết 6: Chuyển từ chi tiêu sang đầu tư

Người giàu không tiêu tiền; họ đầu tư. Họ biết rằng luật dành nhiều biệt đãi cho đầu tư hơn là cho chi tiêu. Bạn mua một vi la để sống nhưng vi la đó không thể đầu tư vào làm gì cả. Trái lại , người giàu mua một tòa nhà chung cư kiêm văn phòng để vừa ở vừa cho thuê. Tòa nhà đó vừa đem lại nguồn thu cho họ , vừa được tính khấu hao và trừ vào chi phí của công ty. Bạn mua một chiếc xe lịch lãm và phong cách cho riêng mình còn người giàu mua xe để công ty họ và sử dụng chúng để tạo ra lợi nhuận.

Bí quyết 7: Tạo ra vô kể nguồn lời nhuận

Người giàu thật sự không bao giờ sống phụ thuộc vào một nguồn lương bổng duy nhất. Công ty đi hàng đầu của tôi liên tục đạt doanh thu lên tới 7 con số trong nhiều năm liền nhưng tôi vẫn nối tiếp đầu tư vào Ngưng lại sản. Khi việc kinh doanh Ngưng lại sản và lao vụ tư vấn tỏ ra hơi bất ổn , tôi liền tiến công vào khu vực phát triển phần mềm cho giới bán lẻ.

Một điều nữa , người giàu cũng mong muốn người khác giàu. Điều này có khả năng khiến bạn ngạc nhiên. Nhưng thật sự , người giàu không hiểu vì sao người khác không giàu được. Họ biết bản thân họ chẳng có gì đặc biệt và tiền của sẽ không thiếu với bất kỳ ai biết chủ tịch và bền chí. Người giàu muốn người khác giàu vì hai lý do: 1 , họ muốn bán sản phẩm và lao vụ của mình nhiều hơn; và 2 , họ muốn kết giao với nhiều người giàu hơn.

Tư duy triệu phú:

1. Nếu bạn không có những gì bạn muốn , hãy hỏi bản thân bạn: ” Mình đã biểu lộ điều này như thế nào?”

2. Là – làm – có. Đi hàng đầu , vẫn Là. Sau đó Làm. Rồi bạn sẽ Có tất thảy sự thịnh vượng mình mong muốn.

3. Sống trung thực. Nếu bạn sẵn sàng học thay vì đổ lỗi , cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn.

4. Sự dư giả là tình trạng thiên nhiên của bạn. Các dịp đến với các cá nhân có thái độ tích cực.

5. Tặng đi là nhận lại. Tặng đi , nó sẽ được trả về với bạn nhiều hơn.

6. Đổi thay hiện thực của bạn là việc dễ dàng. Rà soát suy nghĩ của bạn và bạn sẽ rà soát được những Cuối cùng của mình.

7. Lời nói làm biến chuyển. Chỉ nói với mục tiêu tốt. Nếu những lời nói không phục vụ cho ai , đừng nói ra.

8. Bạn là của cải của chính bạn. Tất thảy những gì bạn cần là một ý tưởng hay và sự cam kết thực hiện nó.

9. Giàu là sự tự do. Sáu sự tự do To lớn nhất là tự do tiền bạc , tự do thời gian , tự do trong mối giao tế , tự do tinh thần , tự do thể chất và sự tự do theo đuổi tài năng.

10. Tất thảy bắt đầu bằng một giấc mơ. Hãy cho phép mình mơ một giấc mơ lớn. Bạn có khả năng có tất thảy điều đó.

11. Minh bạch là sức mạnh. Đừng nghĩ về những giấc mơ , hãy nghĩ từ những giấc mơ.

12. Càng rõ ràng càng có tác động mạnh. Viết sáu mục tiêu chính của bạn ra giấy mỗi ngày.

13. Khai thác hào kiệt của bạn. Bạn có những hào kiệt , sở thích và những giá trị triêng biệt mà chỉ bản thân mới có khả năng đưa nó đến sự vĩ đại.

14. Cảm xúc dạt dào. Làm những gì bạn yêu thích và tiền bạc sẽ đi theo bạn.

15. Trí nhớ tượng dẫn dắt chủ trương. Khi chủ trương mâu thuẫn với trí nhớ tượng , trí nhớ tượng luôn luôn thắng.

16. Tầm mức của câu hỏi quyết định tầm mức của câu trả lời.

17. Dành cho khả năng bồi bổ khả năng trực

18. Hãy thích hợp , Bạn đã muốn có điều đó. Bạn đã muốn có điều đó. Bạn đã tin rằng bạn có khả năng kiếm tiền , nhiều tiền. Bạn đã tin rằng bạn xứng đáng giàu , tin tới tận cùng.

19. Bạn là một thỏi từ thạch tiền. Bạn là mọt thỏi từ thạch theo đúng nghĩa đen với những giá trị mà bạn muốn. Nếu bạn thật sự muốn có tiền , tiền không thể từ trối bạn.

20. Gõ cửa và nó sẽ mở. ” bất cứ những gì bạn có khả năng làm , hay mơ , hãy bắt đầu nó , sự anh dũng có năng lực , sức mạnh và phép màu”.

21. Chia sẻ là nhận được nhiều hơn. Tiền quyên góp là một cỗ máy nhân tiền.

22. Nối các Bắt đầu làm lại với nhau là thìa khóa lần chót để biểu lộ những gì bạn muốn.  

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Chăm sóc khách hàng

  • Đặt hàng nhanh

    0905111616 hoặc 0935070016 (Zalo/Facebook)

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Bạn hãy Like page để nhận mã giảm giá nhé !

Tăng Traffic vào website của bạn , Just Click !

https://hitleap.com/by/youcandoitforsurevn

 

 

 

New Viral Mailer that works!

Truy Cập Hôm nay

Tổng truy cập 330,525

Đang online1