Thư Ngỏ

Thư Ngỏ Dịch Vụ Điện Lạnh và hàng gia dụng cao cấp Quảng Trị Kính gửi : Quý khách hàng gần xa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị !

Ngày đăng: 23-11-2014

42,596 lượt xem

Lời đầu tiên dienlanhquangtri.com xin gửi lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến quý khách hàng trong năm 2018 !

Kính thưa quý khách hàng gần xa  trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, nhận thấy đời sống của đồng bào cả nước nói chung và tại Quảng Trị nói riêng ngày càng được nâng cao, đầy đủ. Các thiết bị điện thiết yếu phục vụ đời sống ngày càng phổ biến, bên cạnh đó, sự phát triển của công nghệ thông tin và internet giúp cho người dân nắm bắt thông tin càng trở nên dể dàng và nhanh chóng. Nhận thấy nhu cầu đó và mong muốn tạo môi trường thân thiện, công khai để quý khách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có thể tiếp cận được những thông tin mới nhất cũng như nắm bắt được giá cả thị trường những mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, các thành tựu công nghệ mới, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng internet vào công cuộc phục vụ khách hàng với nhiều chính sách và tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng làm trọng, lấy sứ mệnh phục vụ là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Với đội ngủ nhân viên làm việc trách nhiệm, kỷ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, hệ thống giao hàng và chăm sóc khách hàng tận nơi rộng khắp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Cùng với sự phát triển của đất nước và hội nhập kinh tế toàn cầu sẽ luôn có những cơ hội và khó khăn, thách thức phía trước nhưng với sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, chúng tôi tin tưởng sẽ vượt qua tất cả, cống hiến hết mình cho sự mệnh phục vụ của doanh nghiệp để đi lên cùng sự thịnh vượng của quý khách trong thời gian đến.

Một lần nữa chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Để có thể đưa đến quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tôt nhất, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự góp ý, phàn nàn cũng như những lời động viên của quý khách để có thêm động lực hoàn thiện chất lượng phục vụ. Mọi đóng góp vui lòng gửi qua địa chỉ sau:

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN MÁY TỔNG HỢP THÀNH VINH

Địa chỉ: 65B Hùng Vương, Phường 1, Tp.Đông Hà, Quảng Trị 

 

 

E-mail: crown111616@gmail.com

Hotline : 0905111616

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Chăm sóc khách hàng

  • Đặt hàng nhanh

    0905111616 hoặc 0935070016 (Zalo/Facebook)

MUA BÁN BITCOIN NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Bạn hãy Like page để nhận mã giảm giá nhé !

Tăng Traffic vào website của bạn , Just Click !

https://hitleap.com/by/youcandoitforsurevn

 

 

 

New Viral Mailer that works!

Truy Cập Hôm nay

Tổng truy cập 414,609

Đang online2